GHT NAT: Trả Lời Câu Hỏi Của Mục sư tại Úc Châu

Tháng Mười Hai 7, 2009 at 6:24 chiều (Hoi Dap) (, , , , , , , , , , , , , , , )

Viết Ngày 7 Tháng 12 Năm 2007

Câu Hỏi của một Mục sư tại Úc:  Viec tung cac van tho khap noi qua internet de len tieng hoac vach tran mot loi lam cua Ông N.A Tai, ve phuong dien dao duc, thi hoan toan khong mang tinh gay dung, doi khi phan tac dung. Vi nhieu van tho cua quy vi tung ra di vao ca nhung nguoi khong tin Chua, hoac tin do “con do”. Ho nghi nhu the nao ve Hoi Thanh? Ho nghi nhu the nao Chua cua chung ta? Ho nghi nhu the nao ve nguoi chan bay?

Neu luong gia tren ba cau hoi sau: 1) Dieu nay co lam sang danh Chua khong? 2) Dieu nay co dep long Chua khong? 3) Dieu nay co gay dung than the Chua khong?

Trả Lời:  Điều Mục sư đề cập đến thật thực tế “đôi khi phản tác dụng”.  Có nghĩa là có thể nên phổ biến qua internet vì nó đôi khi bị phản tác dụng và cũng đồng nghĩa là đôi khi khác nó có tác dụng một cách có hiệu quả.  Trong trường hợp này, thì vấn đề của Ông N. A. Tài thì nó rơi vào phần có tác dụng một cách hiệu qủa.  Tại sao?

Vì nan đề này đã bắt đầu từ lá thơ 4 trang của Ông N. A. Tài viết ngày 12 tháng 9 năm 2007.  Thời gian đã hơn hai năm rồi phải không Mục sư.  Đa số các Mục sư yêu mến Chúa thật trong GHVNHK còn muốn bỏ HT và chức vụ về con người xác thịt của Ông N.A. Tài nhưng vì họ “bị kẹt trong hoàn cảnh không làm gì được khác hơn thôi”.  Tôi e rằng qui vị Mục sư không dám đối diện với nan đề xác thịt của Ông N.A. Tài thì tín đồ “con đỏ” lẫn “con đen” cũng không còn nữa!

Nếu ba câu hỏi của Mục sư nhắn gởi cho Ông N.A. Tài và BCHGH trước khi có Biên Bản cua GHVNHK so 04/2009/181, ngay 26-27 thang 10 nam 2009, Bieu Quyet so #17, thì tôi tin rằng các Mục sư sẽ không nhận được văn thơ của tôi gởi ra ngày 4 tháng 12 năm 2009.  Như tôi đã nêu lên lý do hồ sơ của Ông N.A. Tài đã đóng hơn một năm này đã được mở lại vì có biên bản trên.

Còn giả như Ông N.A. Tài và BCHGH trả lời ba câu hỏi của Mục sư là có, thì hết thuốc chữa hoặc “thầy cũng chạy luôn”.

Chân thành cám ơn sự đóng góp của Mục sư hầu đem lại sự gây dựng toàn vẹn cho Hội Thánh của Chúa Cứu Thế Giêxu.

Advertisements

%(count) bình luận

  1. khong la gi ca said,

    NAT da het thuoc chua roi. (tan nat roi con gi nua!)
    Bay gio chi con cau nguyen de Chua day len nguoi lanh dao co long yeu Chua, yeu linh hon toi nhan, co su khon ngoan de dem GH ra khoi tinh trang bang hoai.
    khong la gi ca

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: