GHT NAT: Tại sạo bị gián đoạn? và Ai là người gây ra sự gián đoạn

Tháng Mười Hai 9, 2009 at 7:00 sáng (GHT NAT) (, , , , , , , , , , , , , , , )

GHT_NAT

Mối Liên Hệ giữa TLH tai Việt Nam và GHVN Hoa Kỳ: Tại sạo bị gián đoạn? và Ai là người gây ra sự gián đoạn

Theo Tường Trình của GHT NAT 26-28 Oct 2009, Ông GHT NA Tài đề cập đến ông có gởi một văn thơ về BTS TLH để làm tươi mới mối thông công giữa những người lãnh đạo của HT ở Việt Nam và Hoa Kỳ mà thời gian qua bị gián đoạn.  Xin lưu ý là khi đọc các thơ của Ông NAT chúng ta nên rất cẩn thận và chú ý; tại đây hai (2) điểm quan trọng cần được nêu lên (1) Tại sạo bị gián đoạn và, (2) Ai là người gây ra sự gián đoạn?

Xin Xem văn thơ của Nghi Viên Kiêm Thủ Quỹ Nguyễn Thanh Hằng gởi cho GHVNHK ngày 10 thánng 1 năm 1991.  Đồng xem thơ trả lời ngày 1 tháng 3 năm 1991 của Ông NAT về lập trường và cách làm việc độc lập với TLH Việt Nam.  Ông NAT lên văn thơ nói rằng; “không biết sẽ ra sao nếu nhận thấy những người lãnh đạo trong tương lai không cùng một tâm tình và chí hướng

Lý do nào bị gián đoạn? và ai là người gây ra sự gián đoạn?  Nếu đã lên văn thơ cho rằng những người lãnh đạo không cùng một tâm tình và chí hướng, giờ đây lại lên giọng “tốt lành và thiêng liêng” để hầu “đánh lận con đen và con đỏ” nữa hay sao?

Theo Tường Trình của GHT NAT 26-28 Oct 2009, Ông NAT tiếp tục viết; “có lẽ đó là lý do khiến hại vị mục sư này đã dụng ý nhắc lại các việc đã qua hầu ảnh hưởng đến quyết định của mấy Cụ ở VN chăng?”

Xin thưa (a) Suy nghĩ sai và suy nghĩ ác cho người khác (hai Mục sư) là lỗi lầm thứ nhất của Ông NAT;  (b)  Vu oan, vu khống, bịa chuyện và xuyên tạc hai vị Mục sư mà họ không có mặt trong buổi họp là lỗi lầm thứ hai; (c)  Lỗi thứ 3 là hai Mục sư này uy tín như thế nào hay là “cái thá gì” mà có thể gây ảnh hưởng đến quyết định của các Cụ.  Ông NAT coi thường các Cụ tại VN quá!  Các Cụ là những nhà lãnh đạo của TLH mà bị ảnh hưởng bởi hai vị Mục sư mà GHVNKH không cấp Chứng Minh Thư và không bổ nhiệm Mục sư Quản Nhiệm.  Suy nghĩ và viết văn thơ như vậy mà dám gởi cùng các HT.  Thật đáng tiếc!

Văn Thơ đính kèm

Thu HTTLVN (1991)_P4

Thu HTTLVN (1991)_P3

Thu HTTLVN (1991)_P2

Thu HTTLVN (1991)_P1

Advertisements

3 phản hồi

 1. TN said,

  cho toi xin la tho cua GHT NAT da goi cho cac HTHK vao dau thang 12 /2009 vua qua, trong do co nhung bang chung to cao Ms Nha va Ms Nhan va la tho moi HTTLVN qua Bangkok hop voi GHT NAT trong do moi chi phi ve may bay va holtel se duoc GHHK bao tro. Tien cua con dan Chua dang len de GTHK sai nhu vay sao????

  • daniel586 said,

   Xin thua la van tho ma Ong xin da co dang len tron bai dang truoc http://wp.me/pJm0H-4. Xin download xuong de coi. Van tho nay trong dang .jpeg. Neu Ong khong doc duoc van tho nay thi xin email cho toi biet de toi goi den Ong van tho bang .pdf. Chan thanh cam on Ong.

  • daniel586 said,

   1) Ông có thể down load xuống trong bài viết trước tại link http://wp.me/pJm0H-4

   2) Cách sử dụng tiền của con dân Chúa thì tôi không dám có ý kiến. Nhưng có lẽ số tiền này Ong NAT đã nhảy vô “ăn cướp” ngân phiếu của HT Long Beach hồi tháng 3 năm 2007. Nghe nói đâu đó gần $90,000 USD. Nếu muốn cho chắc xin Ong hỏi thử Ong NAT văn thơ bàn giao của MS Quản Nhiệm và Thủ Quỹ coi có hay không thì chắc ăn nhất. Xin nhớ là Ông phải xin cho được bằng văn thơ để đọc nhe chứ nếu nghe nói miệng thì cũng hơi khó tin lắm à nhe.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: