GHT NAT: Lời Dối Trá “Chân Thật” của Ong NAT

Tháng Mười Hai 13, 2009 at 6:48 chiều (GHT NAT) (, , , , , , , , , , , , , , , , , )

Viết ngày 12/12/09

GHT_NAT

Tiêu đề #7Tường Trình của GHT NAT 26-28 Oct 2009

Lời Dối Trá “Chân Thật” của Ong NAT

Tôi nhận thấy có hai (2) điểm mâu thuẩn và dối trá trong tiêu đề số 7 này.

1)  Đây là lần đầu tiên tôi nghe có lá thơ viết ngày 19/11/07 của TK CVQ gởi riêng đến Ông NAT.
2)  Đây là thơ gởi của một cá nhân CNQ trong chức vụ TK; chứ KHONG PHAI là thơ của BCH HT Long Beach.

Tôi xin phép được trình bày chi tiết và cặng kẻ hơn:

1)  Đây là lần đầu tiên tôi nghe có lá thơ viết ngày 19/11/07 này của TK CVQ gởi riêng đến Ông NAT.  Nếu là thơ gởi từ một cá nhân của Ong CVQ thì tại sao Ong NAT lại dối gạt BCH GH và các HT tường trình đây là thơ của BCH Long Beach?  Vì tôi biết rằng BCH LB và luôn cả MSQN cũng không có bản sao của lá thơ này; nhất là nội dung của bức thư này ra sao chỉ có Ong CVQ và Ong NAT biết thôi…như vậy là như thế nào?

Nếu lá thơ của Ong CVQ gởi cho Ong NAT về “thắc mắc” của HTLB, mà tôi là thành viên chính thức của HTLB giờ này mới biết qua bản Tường Trình của Ong NAT?  Nhận xét của tôi về hành động trên như sau:  Về Lời Chúa thì Ong NAT đã không muốn làm theo rồi; còn về phương diện hành chánh và điều hành thì Ong NAT cũng không biết làm và cũng cố ý làm sai.  Tôi suy nghĩ, nếu đây là lỗi lầm nhất thời thì cũng tạm bỏ qua được.  Nhưng từ ngày 12/9/2007 viết thơ 4 trang đến nay CANG NGAY CANG TE HON về mặt phẩm chất của một người lãnh đạo thuộc linh.  Nhưng ngược lại, thi Ong NAT CANG NGAY CANG XAU NHIEM hơn về con người xác thịt.  Thật là đáng tiếc!

2)  Đây là thơ gởi của một cá nhân CVQ trong chức vụ TK; chứ KHONG PHAI là thơ của BCH HT Long Beach.

Tôi không muốn nói là tín đồ không được viết thơ riêng cho Ong NAT.  Điều tôi muốn thưa cùng quý vị là bức thơ này là thơ của cá nhân của Ong CVQ chứ KHONG PHAI của HT LB đề đạt lên.  Vậy thì, nếu không phải là thơ của HT LB gởi lên cho Ong NAT thì tại sao trong bản Tường Trình lại dối gạt BCH GH và các HT.

Kết lại bản tính dối trá đã bọc lộ ra hay nói đúng hơn là sản phẩm của con người xác thịt đã trổ ra một cách đầy trọn và thật rỏ ràng qua con người của Ong NAT từ lá thơ 4 trang viết ngày 12/9/2007 và Tường Trình ngày 26-27/10/2009.  Do đó HĐ thứ 34 với chủ đề “TIEP TUC TROI LAC” thật là hữu lý!

Advertisements

3 phản hồi

 1. Joseph Phan said,

  Mến chào tất cả các con cái chân thật của Đức Chúa Trời chúng ta,
  Qua bài viết của bạn Daniel của Hội Thánh Long Beach, chúng ta được biết thêm những hành động không sáng tỏ của Nguyễn Anh Tài. Theo tôi, và ngay cả các bạn cũng vậy, chúng ta không cần người đó nói nhiều, nhưng tôi nhìn và quan sát hành động của người đó và căn cứ trên lời Chúa để nhận định về con người.
  Đây là công việc của Cha chúng ta trên trời, đã giao cho quý vị và tôi, có trách nhiệm gây dựng thân thể của Đấng Christ là Hội Thánh của Ngài. Chúng ta không thể làm ngơ, cho dù các bạn ở dưới danh nghĩa nào đi chăng nữa, công việc Chúa là chung, chúng ta hãy sát cánh bên nhau, có thái độ hẳn hoi với những loại giả hình thời đại này. Đức Chúa Trời ban cho con cái Ngài sự khôn ngoan để nhận định, thái độ của chúng ta đó là bất cộng tác với những con người đó, xác thịt đó còn tồn tại và sống làm ô danh Đức Chúa Trời là vì chúng ta còn dung dưỡng nó, còn nhơn từ với nó.
  Tôi ước ao sự lên tiếng mạnh mẽ hơn của anh em tại Hội Thánh Long Beach vì anh em là những người ở trong cuộc, mọi việc âm ỉ từ đây, anh em là thành viên của CMA, hãy trở nên người công bình, thà kính sợ Đức Chúa Trời còn hơn là nể một con người.
  Nổi khốn khổ đáng thương của bầy chiên của Chúa đó là chẳng tìm thấy người chăn thật. Tôi cầu nguyện cho anh em có sự soi dẫn của Thánh Linh mà nhận ra ai là người chăn thật của Chúa. “Hãy xem trái nó mà nhận ra”. Trái của họ là gì, chỉ toàn là gươm giáo giết hại nhau, xấc xược chẳng tìm thấy sự tin kính thật, tình yêu mà Chúa muốn môn đồ Ngài yêu nhau, bây giờ chỉ ngưỡi thấy mùi hôi của xác thịt ung thối lâu ngày, mà đau khổ điều đó lại ngay trong giới lãnh đạo tôn giáo (tạm gọi vậy).
  Đã đến lúc chúng ta không thể ngồi yên để sa tan giết từng người chúng ta, dùng chúng ta làm đồ ăn cho nó, vì nước của Đức Chúa Trời, chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện, xin ĐỨC THÁNH LINH ban ơn để chúng ta đập tan quyền lực của sa tan, để danh THÁNH của Đức Chúa Trời luôn cả sáng.
  Cầu xin Chúa ban năng lực mới cho ông bà, anh chị em các con cái chân thật của Đức Chúa Trời. Dùng năng lực đó xây dựng nhà Chúa bằng mọi cách trong mọi phương diện. A-men

 2. phan mnh ta said,

  Môt sô Mục Sư trong Hôị Thánh chúng ta ngày nay , họ muôn tìm vị thê của họ trong xã hôị , mưu câù cho bản thân mình hơn là làm kẻ tôi tơ của Chúa như thương reo rao trên toà giảng. Môt thưc trạng tê hại đang tôn tại ,vân hành trong Hôị thánh Tin Lành chúng ta và các hê phái khác .
  Họ cho răng : xã hôị thưà nhân họ là môt tâng lơp” thương lưu ” chưc săc- như tâng lơp tăng lư thơì trung cô .họ xem thương tín đô ,lơp dươí …
  Chúng ta là ngươì Tin Lành trung kiên ( C&MA) ,hay Tin Lành các hê phái kac …Phải nhơ răng : chơ vôị nghe nhưng gì mà MS nói riêng hay nói chung ,mà xem lôí sông và hành đông của họ !
  41 năm sinh hoạt trong Httl vn (C&MA) tôi kinh nghiêm đươc nhưng điêù đau khô đó ….

 3. phan mnh ta said,

  kinh ke khong lo ma doc
  ngoi khong thoc gay voi nhau
  ong Hat truong “cung dau ” ( dau bung – boi thuc )
  ong vien truong cung” nat nhau trai tim “…

  bay chu cu viec kiem tim …
  ong nao so ho ta dim xuong song
  Giao Hat ong noi long bong …
  ui ong vien truong ra song ma ngoi

  kinh ke troi lac het thoi !
  phuc am cung nat nhu xoi may ba
  chuc sac cho noi ba hoa …
  giao dan chan ghet bo nha( bo nha thơ ) di hoang

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: